Cho thuê 7 chỗ sài gòn quận 11

Tại Thuê Xe Sài Gòn đang cho thuê xe rất nhiều loại xe 7 chỗ và đặc biệt cho thuê xe 7 chỗ : cho thuê xe Innova 7 chỗ đang là 1 trong những thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cho thue xe innova với những hình thức sau : cho thuê xe innova G đi nội thành, đi đón tiễn sân bay, cho thuê xe 7 chỗ Sài Gòn quận 11 đi làm việc công tác và  phục vụ đám cưới hỏi.
Xe 7 chỗ có lái xe an toàn vui vẻ phục vụ nhiệt tình – xe sạch sẽ thoáng mát không có mùi – xe như xe gia đình, xe công ty; xe hoàn toàn không dán logo hay mào quảng cáo.
Có các dòng xe Toyota Innova 2016, 2015 và 2014 – Toyota Fortuner 2014 và 2015 – Ford Everest 2010 và 2012.
Với gần 20 xe luôn trong tình trạng sẵn sàng lên đường – các bạn hoàn toàn yên tâm

img_1449914090

Các cam kết khi tại cho thuê xe 7 chỗ Sài Gòn quận 11
Cam kết về lái xe: nhân viên lái xe của công ty chúng tôi có tay lái cứng, đã lái xe nhiều năm, luôn cẩn thận chu đáo, vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ phục vụ khách hàng.
Cam kết về xe: xe đời mới, sạch sẽ khi đi phục vụ khách. Trong xe không có mùi khó chịu.
Cam kết về thời gian: chúng tôi luôn đảm bảo xe có mặt sớm để đón khách, không để khách phải chờ đợi hay làm nhỡ công việc của khách.

thue xe

Cam kết về giá cả: Quý khách hoàn toàn yên tâm, khi còn xe thì chỉ cần 1 chút lãi để xe lăn bánh là công ty chúng tôi ok. Với cách tính giá thuê xe 7 chỗ hợp lý, chúng tôi tin chắc khách hàng hài lòng vì không một công ty nào có giá thấp hơn giá của công ty chúng tôi.
Khách hàng cần lưu ý khi thuê xe 7 chỗ Sài Gòn quận 11
Cần xác định rõ lịch trình, đón ở đâu mấy giờ, đón những điểm nào, đi đâu, những điểm nào…. thông báo đầy đủ và chính xác thông tin cho nhà xe để có báo giá chính xác và phục vụ chuẩn mực nhất.
Thông thường, giá thuê xe chúng tôi báo chưa bao gồm tiền hóa đơn, vì vậy nếu khách hàng lấy hóa đơn giá trị gia tăng cần thanh toán thêm 10%.

noi-that-xe-toyota

Tùy vào từng cung đường mà sẽ có sự khác nhau về tiền cầu phà. Với một số tuyến đường, tiền cầu phà lên tới 200k, 300k. Vì vậy mà tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng với chúng tôi mà tiền cầu phà khác nhau.
Liên kết cho thuê xe du lịch tại Hồ Chí Minh
Để mở rộng đội xe phục vụ khách hàng, công ty chúng tôi cần liên kết với các công ty, cá nhân có xe du lịch không hoặc ít chạy khách.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với phòng điều hành của công ty.
Xin cám ơn các bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí