Cho thuê ô tô​ ​dài hạn

Sau thời gian nguyên cứu nhu cầu thực tiễn công ty chúng tôi đã hiểu được phần nào những khó khăn mà các bạn mắc phải. Và để đáp ứng nhu cầu để giải quyết những khó khăn trên. Công ty Thuê Xe Sài Gòn hiện đang có dịch vụ cho thuê xe ô tô dài hạn. Với thời gian từ vài tháng đến 1 năm thậm chí là vài năm.

xe 7 cho sai gon

Với hình thức dịch vụ này chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho khách hàng nhiều phương án lựa chọn hơn trong cuộc sống. Các bạn có thể tích góp trong và tiết kiệm chi phí trong thời gian mua xe cho riêng mình, thì để giải quyết nhu cầu cần trước mắt không còn giải pháp nào tốt hơn là thuê xe dài hạn..
Để có thể lựa chọn cho riêng mình hoặc gia đình về dòng xe ô tô phù hợp nhằm phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống không phải với ai cũng dễ dàng thực hiện. Đặc biệt với tình hình khó khăn hiện nay.

xe oto (600 x 424)

Với đội ngũ tài xế được đào tạo, huấn luyện kỹ càng về lái xe, giao tiếp, phục vụ, biết rõ về đường giao thông, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, các cơ quan Nhà nước. Chúng tôi cũng đang cung cấp một số lượng nhiều các dòng xe phục vụ cho ô tô thuê dài hạn tại thị trường Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Tây Ninh,… Thuê xe dài hạn là giải pháp tiết kiệm lớn cho bạn và công ty của bạn Lợi ích khi Thuê xe dài hạn:
-Thanh toán hàng tháng thuận tiện.
-Dịch vụ hỗ trợ miễn phí 24 giờ mỗi ngày.
-Thuê được một chiếc xe yêu thích theo phong cách mà bạn đã định hướng trước hoặc một cái gì đó mà bạn muốn thử cho lần đầu tiên.
-Thích hợp cho các công ty có nhân viên người nước ngoài hoạt động dài hạn, thực hiện nhiệm vụ, dự án của họ.
-Thích hợp cho các công ty có nhân viên làm việc lâu dài và cần phải di chuyển với một tuyến đường cố định ví dụ: từ Thành phố Hồ Chí Minh đến nhà máy, văn phòng làm việc và ngược lại.
-Không mất thời gian vì phải chờ đợi có thể vài tuần đến vài tháng mới có xe mua.
Thuê xe dài hạn là giải pháp hoàn hảo cho những người thích sử dụng xe mới thường xuyên. Nghĩa là họ có thể thay đổi chiếc xe thuê cho mỗi một, hai, ba năm trở lên. Họ không lo lắng làm thế nào để bán khi nó cũ hoặc xuống cấp.
-Khách hàng thuê xe dài hạn không chịu chi phí Bảo hiểm cho bên thứ ba.
-Chi phí thuê xe dài hạn thấp hơn mức giá tính phí cho thuê hàng ngày hoặc hàng tuần.
-Không cần phải lo lắng về kế hoạch thuê xe hàng ngày của bạn. Nhiều khách hàng thích lựa chọn thuê xe dài hạn hơn thuê phương tiện giao thông khác như xe buýt, xe lửa và xe taxi vì sự tiện lợi của việc có xe hơi riêng của cá nhân, công ty họ. Thêm vào đó, nó có thể trở nên khá tốn kém nếu chỉ dựa vào các phương tiện giao thông công cộng. Với sự lựa chọn tuyệt vời từ Công ty cho thuê xe ô tô dài hạn Thuê Xe Sài Gòn bạn có thể chọn một chiếc xe tương tự như của riêng bạn hoặc lần đầu tiên thỏa sức hưởng thụ một chiếc xe hoàn toàn mới. Lợi ích khi thuê xe ô tô dài hạn tại Thuê Xe Sài Gòn :

cho thue xe di bien hoa

Cho Thuê xe ô tô dài hạn giá rẻ tại công ty chúng tôi không chỉ là một sự lựa chọn mang tính kinh tế mà nó còn cung cấp thêm những giá trị và quyền được hưởng thụ tiêu chuẩn sống và làm việc thích đáng cho chính bạn.
Còn đợi gì nữa hãy gọi: 0903.726.727 Mr. Trình liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tận hưởng những chuyến đi thoải mái gặt hái thành công và những khuyến mãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết về cho thuê xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ:
Công ty TNHH MTV THUÊ XE SÀI GÒN NÉT.
Trụ Sở: .
VP: 249 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1. TP.HCM
ĐT: 0903.726.727 – 0903.726.727
Tài khoản: 0331000400799 Vietcombank Chi nhánh Bến Thành

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí