Cho thuê ô tô​ đi công tác​

Hằng năm công ty tốn rất nhiều tiền cho việc đi công tác của các nhân viên trong công ty. Mỗi lần công tác như vậy thường đa số là đi theo đoàn khoảng từ năm người trở lên. Việc thuê xe ô tô đi công tác cũng khiếng cho nhiều người băn khoăn lo lắng vì chi phí công tác có được giảm xuống hay không? Đi xe như vậy có thực sự an toàn cho lãnh đao hay không?
Dịch vụ cho thuê xe đi công tác ngày càng trở nên phổ biến, càng ngày càng có nhiều công ty hoạt động về lĩnh vực cho thuê xe đi công tác ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu đi công tác của nhiều công ty.

cho thue xe cong tac

Ví dụ như công ty chuẩn bị có đoàn đi công tác từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Lạt và sẽ ở lại Đà Lạt trong năm ngày, thêm hai ngày đi và về nữa là bảy ngày thì nên chọn dịch vụ cho thuê đi công tác như thế nào?
Làm thế nào để thuận lợi cả lúc đi và lúc về? Có những thủ tục cũng nhưng hợp đồng thuê xe cần làm rõ những vấn đề gì để không phải tranh chấp những vẫn đề nhỏ trong lúc công tác được diễn ra. Có rất nhiều mối quan tâm xung quanh việc hợp tác ới dịch vụ cho thuê xe đi công tác, bởi rất nhiều trường hợp tài xế không hợp tác cùng đoàn, như tài xế tự ý bỏ đi săn sáng lúc sắp tới giờ chuẩn bị khởi hành, tài xế không hợp tác lúc nhân viên trong đoàn yêu cầu mở cửa để lấy đồ, nhân viên lwo xe có nhiều lời nói mang ý nghĩa xấu làm ảnh hưởng đến tâm lý của nhân viên trong đoàn đi công tác…Quan trọng nhất là là sao có cam kết, thỏa hiệp rõ ràng về những quyền và nghĩa vụ của bên cho thuê và bên thuê xe, nghĩa vụ và trách nhiệm của tài xế và lơ xe là gì, cũng như nghĩa vụ và trách nhiệm của bên thuê xe.

xe di cong tac gap

Dịch vụ cho thuê xe đi công tác ngày càng được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn cho đoàn công tác của công ty mình, vì vậy dịch vụ cho thuê xe cần phải rõ ràng trong trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Dịch vụ tốt, cộng thêm nhân viên lành nghề và vui vè hoạt bát là điều mà đơn vị nào lựa chọn dịch vụ của công ty đó đều thích cả.
Còn đợi gì nữa hãy gọi: 0903.726.727 Mr. Trình liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tận hưởng những chuyến đi thoải mái gặt hái thành công và những khuyến mãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết về cho thuê xe 4 chỗ:
Công ty TNHH MTV THUÊ XE SÀI GÒN NÉT.
Trụ Sở: .
VP: 249 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1. TP.HCM
ĐT: 0903.726.727 – 0903.726.727
Tài khoản: 0331000400799 Vietcombank Chi nhánh Bến Thành

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí