Cho thuê ô tô​ du​ lịch

Tốc độ tăng trưởng kinh tế và đời sống của người dân Tp. Hồ Chí Minh đã làm cho nhu cầu thuê ô tô du lịch phát triển kéo theo dịch vụ cho thuê ô tô du lịch TPHCM cũng phát triển nhanh chóng về số lượng làm cho cuộc cạnh tranh trên thị trường cho thuê xe ôtô ngày càng khốc liệt. Chính vì lý đó, Thuê Xe Sài Gòn ngày càng bổ sung thêm nhiều loại xe để phục vụ cho nhu cầu thuê xe du lịch sài gòn trong thời gian tới.

xe di cong tac (600 x 399)

Tuy nhiên, mỗi một dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái đều có một cách phát triển khác nhau. Đối với Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thuê Xe Sài Gòn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để xây dựng thương hiệu và phong cách riêng của mình, nhờ đó mà khách hàng thuê xe du lịch HCM tại các Quận trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh ngày càng được phục vụ tốt hơn.

Công ty Thuê Xe Sài Gòn , thỏa mãn mọi nhu cầu về Cho Thuê Xe Ô Tô như: cho thuê ô tô du lịch, thuê xe dài hạn, thuê xe lễ hội, cho thuê xe cưới, thuê xe đón tiễn sân bay, cho thuê xe chuyên các tỉnh … Ở đâu có hành khách, Ở đó có Thuê Xe Sài Gòn. Chúng tôi đã được khách hàng bình chọn là một địa chỉ Thuê Xe Ô Tô Uy Tín, Tin cậy, bởi chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí, phương châm “Khách Hàng là Thượng Đế”.

thue xe 45 cho HCM 1

 – Chuyên nghiệp: cho thuê ô tô du lịch chúng tôi thường xuyên đầu tư và nâng cấp xe mới, chuyên nghiệp trong khâu tổ chức các hoạt động nội bộ của công ty, toàn bộ nhân viên tư vấn, điều hành, lái xe ô tô được đào tạo thường xuyên về các quy trình và phong cách phục vụ khách hàng được tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
– Tận tình: Là thái độ Hàng đầu, được đào tạo bài bản và luôn nắng nghe ý kiến của khách hàng, Đặc biệt coi trọng và thấm hiểu câu nói “Khách hàng là thượng Đế”.

noi-that-29

– Giá rẻ :  chúng tôi cam kết có giá thuê xe ô tô du lịch tốt và rẻ nhất. nếu quý khách hàng thấy ở đơn vị khác có giá cho thuê xe ô tô du lịch (cùng chủng loại, cùng thời điểm, cùng cung đường đi, cùng thời gian sử dụng xe như chúng tôi) mà có giá rẻ hơn chúng tôi sẽ cho thuê xe có giá bằng và thấp hơn họ.
Là doanh nghiệp lữ hành thường xuyên sử dụng các loại xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi cho những tour đón khách nước ngoài ở Việt Nam, chúng tôi cũng cung cấp cho thuê các loại x echo các tổ chức và cá nhân có nhu cầu xe phục vụ cho việc hội nghị, hội thảo, lễ hội, cưới hỏi, du lịch thăm quan, đón tiễn sân bay. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ mang lại những chuyến đi an toàn, vui vẻ cho quý khách. Chúng tôi hiện tại cung cấp các loại xe của các hãng nổi tiếng trên thế giới, đời mới như: Toyota, Nissan, Mazda, Hyundai, Kia, GM moto….với nhiều kiểu giáng sang trọng, đời mới. Ngoài ra chúng tôi còn có các loại xe sang trọng cho thuê như: BMW, Mercedes, Luxus …theo tiếng, theo ngày và theo quý bao gồm có lái xe phục vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những chuyến đi an toàn, thỏa mái.
Còn đợi gì nữa hãy gọi: 0903.726.727 Mr. Trình liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tận hưởng những chuyến đi thoải mái gặt hái thành công và những khuyến mãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết về cho thuê xe 4 chỗ:
Công ty TNHH MTV THUÊ XE SÀI GÒN NÉT.
Trụ Sở: .
VP: 249 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1. TP.HCM
ĐT: 0903.726.727 – 0903.726.727
Tài khoản: 0331000400799 Vietcombank Chi nhánh Bến Thành

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí