Cho thuê xe 16 chỗ quận 5

Quận 5 là quận nằm trong nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều cao ốc, tòa nhà cao tầng , nhiều trung tâm thương mại lớn như An Đông Plaza , Hùng Vương Plaza , nhiều trường đại học danh tiếng, nhiều bệnh viện với hệ thống cơ sở hạ tầng cực kỳ phát triển , dân số đông và là nơi giao dịch thương mại phổ biến của nhiều doanh nghiệp.
thue xe sg (600 x 450)
Để có thể hỗ trợ cho công việc làm ăn giao dịch, nhu cầu vận chuyển đi lại của khách hàng tại địa bàn quận 5 cũng khá lớn , do đó nhiều cá nhân, tổ chức doanh nghiệp đã nghiên cứu , tìm tòi những đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ quận 5 với mong muốn dịch vụ thuê xe phải chuyên nghiệp, chất lượng giá cả cạnh tranh và hỗ trợ tốt nhất việc kinh doanh , giao dịch làm ăn thuận lợi, hiệu quả.
Và trong những đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín, chất lượng nhất tại quận 5 đó là công ty Thuê Xe Sài Gòn Nét được nhiều khách hàng, doanh nghiệp trên địa bàn tìn tưởng, tín nhiệm và sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô từ nhiều năm nay , với phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ của nhân viên rất vui vẻ, niềm nở luôn làm hài lòng khách hàng khi đến thuê xe.
ford-transit (600 x 373)
Công ty Thuê Xe Sài Gòn Nét là địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ quận 5 uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho thuê ô tô , sau một thời gian sử dụng dịch vụ của công ty thì nhiều khách hàng đánh giá cao không chỉ vì phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà còn vì sự tận tình , chu đáo , chất lượng dịch vụ rất tốt và giá cả luôn rất cạnh tranh so với nhiều công ty kinh doanh trên cùng lĩnh vực.
Nhờ có dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ quận 5 của công ty mà giờ đây khách hàng không còn phải băn khoăn, lo lắng đi tìm nơi cung cấp dịch vụ như trước đây , và không những thế khách hàng đến với công ty Thuê xe Sài Gòn Nét làm hợp đồng thuê xe dù ngắn hạn hay dài hạn đều đực hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, chính sách giảm giá và ưu đãi giúp công ty có thể tiết kiệm tiền bạc , chi phí khi thuê xe tại công ty.(B)
Còn đợi gì nữa hãy gọi: 0903.370.177 gặp Mr. Trình,  liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tận hưởng những chuyến đi thoải mái gặt hái thành công và những khuyến mãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết về cho thuê xe :
Công ty TNHH MTV THUÊ XE SÀI GÒN NÉT.
Trụ Sở: .
VP: 249 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1. TP.HCM
ĐT: 0903.370.177 – 0903.370.177
Tài khoản: 0331000400799 Vietcombank Chi nhánh Bến Thành

đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay rẻ hơn Grab

Gọi zalo miễn phí