Cho thuê xe đi châu Đốc – núi Sam

Châu Đốc nằm cách tpHCM khoảng 250km, giáp biên giới Cambuchia, thuộc hạ lưu của sông Mekong, người Việt gọi là sông Cửu Long, Châu Đốc thừa hưởng những giá trị của sông Mekong mang lại. Đất đai phì nhiêu thuậ lợi cho canh tác nông nghiệp. Ngoài ra sông Mekong còn mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho các loài thủy sản nơi đây. Đất lành, chim đậu, vì thế từ thế kỷ thứ 17 Người Việt đã di cư từ phía Bắc đến đây lập nghiệp. Một bộ phận người Chăm sau khi thất thủ ở các vùng đất miền Trung ngày nay cũng chọn nơi đây là nơi định cư sinh sống lâu dài. Những người Hoa theo Thanh phản Minh bên Trung Quốc cũng xin được tỵ nạn rồi định cư ở Đây. Vì thế Châu Đốc là nơi hộ tụ của các nền văn hóa lớn như Khơme, Việt, Chăm và người Hoa.

cho thue xe di nui sam

Chính những đặc điểm trên làm cho Châu Đốc là nơi hấp dẫn du khách đến đây khám phá các nền văn hóa và thưởng thức cảnh đẹp đặc trưng của ĐBSCL. Du khách có thể mua các tour du lịch trọn gói hoặc tự tổ chức các tour cho riêng mình bằng cách tự thuê xe và đặt khách sạn và lên lịch thăm quan các địa danh mà mình mong muốn.
Thuê Xe Sài Gòn cho thuê xe đi Châu Đốc Núi Sam và đặt khách sạn giá với giá rẻ theo yêu câu của du khách.

Các loại xe bao gồm:

Xe 4 chỗ: Toyota Vios, Lacetti, Kia forte, Toyota Corola Altis

Xe 7 chỗ: Toyota Innova, Fortuner, Ford Everest

Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Xe 29, 35, 45 chỗ: Hyundai County, Isuzu Samco, Hyundai Hi-class, Hyundai Univese

xe-45-cho

Ghi chú:

* Giá cho thuê xe đi Châu Đốc Núi Sam trên có thể thay đổi lên hoặc xuống tùy thời điểm như cuối tuần, mùa lễ hội, mùa thấp điểm. Để biết giá chính xác cho thời điểm đặt xe xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

* Báo giá đã bao gồm: Chi phí cầu đường trung ương, bến bãi (tối đa 2 điểm /ngày).

* Báo giá cho thuê xe đi Châu Đốc chưa bao gồm: 10% VAT, chi phí phát sinh ngoài chương trình như đi thêm các điểm thăm quan khách không trong hợp đồng, đưa/đón quá nhiều điểm và khoảng cách quá xa nhau.

Còn đợi gì nữa hãy gọi: 0903.726.727 gặp Mr. Trình,  liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tận hưởng những chuyến đi thoải mái gặt hái thành công và những khuyến mãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết về cho thuê xe :
Công ty TNHH MTV THUÊ XE SÀI GÒN NÉT.
Trụ Sở: .
VP: 249 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1. TP.HCM
ĐT: 0903.726.727 – 0903.726.727
Tài khoản: 0331000400799 Vietcombank Chi nhánh Bến Thành

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí