Cho thuê xe du lịch đi Cà Mau giá tốt nhất

Công ty Thuê Xe Sài Gòn chuyên về dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe du lịch đi Cà Mau

Nếu bạn có nhu cầu đi tham quan Cà Mau, tới vùng Đất Mũi xinh đẹp mà đang còn phân vân không biết nên chọn dịch vụ thuê xe đi Cà Mau của đơn vị nào uy tín đồng hành cùng bạn. Đừng lo bạn hãy tìm ngay đến công ty Thuê Xe Sài Gòn là đơn vị uy tín chất lượng dịch vụ tốt nhất TPHCM. Ở đây có đủ các dòng xe đời mới nhất từ xe 4 chỗ cho tới 45 chỗ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

cho thuê xe du lịch đi Cà Mau

Những điều bạn cần biết khi thuê xe du lịch đi Cà Mau

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Tên gọi Cà Mau được hình thành do người Khmer gọi tên vùng đất này là “Tưk Kha-mau”, có nghĩa là nước đen. Do Nước đen là màu nước đặc trưng do lá tràm của thảm rừng tràm U Minh bạt ngàn rụng xuống làm đổi màu nước. Cà Mau là xứ đầm lầy ngập nước, có nhiều bụi lác mọc tự nhiên và hoang dã.

Khoảng cách từ TP.HCM đi Cà Mau bao nhiêu km?

Từ TP.HCM đi Cà Mau bao nhiêu km là câu hỏi thường trực của người dân ở TP.HCM.

TP.HCM đi Cà Mau bao nhiêu km – Quãng đường TPHCM đi Cà Mau mà cụ thể là thành phố Cà Mau có tổng chiều dài khoảng 285km. Để di chuyển đến đây bạn có nhiều con đường để lựa chọn với khoảng thời gian 7 giờ đồng hồ.

Khoảng cách từ TP.HCM đi Cà Mau bao nhiêu km?

Những địa điểm đẹp bạn nên tham quan khi thuê xe du lịch đi Cà Mau

Chợ nổi Cà Mau

Chợ nổi Cà Mau nằm trên sông gành Hào, thuộc địa bàn phường 8 của trung tâm Cà Mau. Những trải nghiệm bạn nên thử khi đi chợ nổi Cà Mau như lênh đênh trên sông nước nghe câu hò điệu lý của người dân và hòa mình vào cuộc sống con người ở đây.

chợ nổi cà mau

hoạt động chợ nổi Cà Mau

Rừng ngập mặn Cà Mau

Cách thành phố Cà Mau khoảng 60 km và sau hơn giờ đi bằng tàu cao tốc du khách sẽ được khám phá rừng ngập mặn Cà Mau – khu rừng ngập mặn lớn thứ 2 trên thế giới, sau rừng Amazon ở Nam Mỹ.

rừng ngập mặn cà mau

Mũi Cà Mau

Nằm cách thành phố Cà Mau khoảng 120km, với 2 giờ đồng hồ đi xe, bạn sẽ đến được mũi Cà Mau, mảnh đất nằm nhô ra ở điểm tận cùng phía nam của Tổ quốc, thuộc địa phận xóm Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển.

mũi cà mau

Rừng quốc gia U Minh Hạ

Rừng quốc gia U Minh được chia thành 2 vùng là thượng và hạ. U Minh thượng thuộc tỉnh Kiên Giang còn rừng U Minh hạ thuộc tỉnh Cà Mau. Rừng quốc gia U Minh hạ có hệ động thực vật rất đặc và phong phú, đa dạng. Ngồi thuyền đi giữa cánh rừng nguyên sơ là một trải nghiệm du khách nên thử.

rùng u minh hạ cà mau

Khu du lịch biển Khai Long

Khu du lịch biển Khai Long nằm ở vùng biển phía Đông Nam mũi Cà Mau. Đây là điểm hút du khách đến tham quan

Khu du lịch biển Khai Long

Khu Vườn chim

Cà Mau là nơi duy nhất có sân chim trong thành phố, với nhiều loài chim cò như cò trắng, vạc, le le, vịt nước. “Đất lành chim đậu”, chả vậy mà đây là nơi sinh sống của nhiều loài chim cò khác nhau

vườn chim cà mau

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi thuê xe du lịch tại Cà Mau của Công Ty Thuê Xe Sài Gòn.

Liên hệ để đặt xe ngay hôm nay với ưu đãi trong ngày theo đường dây nóng 0938.144.322 gặp Mr.Trinh để được tư vấn đặt xe

One thought on “Cho thuê xe du lịch đi Cà Mau giá tốt nhất

  1. Tam Mao says:

    Xin hỏi thăm thuê xe 7 chổ từ Saigon đi Cà Mau, Sadec, về lại Saigon, 5 ngày 4 đêm, giá là bao nhiêu chọn gói. Chuyến đi cho giua tháng 7, 2019.

    Cam ơn,
    Tâm

Comments are closed.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí