Cho thuê xe du lịch đi Phan Thiết giá rẻ

Công ty Thuê Xe Sài Gòn chuyên về dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe du lịch đi Phan Thiết Mũi Né

Công ty thuê xe sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ cho thê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Cho thuê xe giá rẻ tại sài gòn, thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né, cho thuê xe đi tour, phục vụ cưới hỏi trong nội thành và các tỉnh thành lân cận.

cho thuê xe du lịch đi phan thiết

Cho thuê xe du lịch đi Phan Thiết

Các điều cần biết về Phan Thiết khi thuê xe du lịch đi Phan Thiết

Phan Thiết là tỉnh lỵ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận. Hiên Du lịch Phan Thiết đang nằm trong  chiến lược phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận, trong các năm tới cụm du lịch Phan Thiết – Mũi Né giữ vị trí là cụm du lịch trung tâm. Sự phát triển của cụm du lịch Phan Thiết – Mũi Né có ý nghĩa đặc biệt đối với sự phát triển du lịch chung của vùng, và sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Du lịch Phan Thiết, Bình Thuận thu hút du khách bởi những bãi biển đẹp như Mũi Né, đảo Phú Quý, biển Cổ Thạch, Cù Lao Câu, Gành Son.. Tháp Chàm Poshanư của người Chăm, đồi cát ở Mũi Né trải dài và nhiều địa điểm khác.

Về khoản cách Mũi Né cách TP HCM khoảng 198 km về hướng Đông. Với quãng đường trung bình, phương tiện di chuyển đến Mũi Né. Thời gian ước tính xe chạy tới Mũi Né 4 giờ đồng hồ.

tphcm cách phan thiết bao nhiêu km

TP.HCM cách Mũi Né Phan thiết bao nhiêu KM?

Đến với thuê xe sài gòn cùng dịch vụ thuê xe đi Phan Thiết quý khách sẽ có những chuyến đi thoải mái từ dàn xe đời mới với dịch vụ tốt nhất từ các tài xế lâu năm chuyên nghiệp trong nghế.

Lưu ý: Giá thuê xe đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe.

Chưa bao gồm VAT, phí cầu đường, bến bãi, ăn nghỉ tài xế.

Giá thuê xe có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, ngày lễ tết, giá xăng dầu của chính phủ…

Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng công ty Thuê Xe Sài Gòn 0903.726.727 gặp Mr.Trinh để được báo giá nhanh và chính xác nhất.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí