Cho thuê xe du lịch đi Trà Vinh giá rẻ

Công ty Thuê Xe Sài Gòn chuyên về dịch vụ cho thuê xe du lịch,cho thuê xe du lịch đi Trà Vinh

Trà Vinh là điểm đến của những du khách yêu thích cuộc sống yên bình nơi cù lao xanh mướt, nhưng ngôi chùa độc đáo người Khmer. Trà Vinh là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long cảnh quan thiên nhiên ở đây rất đẹp nếu bạn là một người thích khám phá vùng sông nước thì hãy thuê xe du lịch đi Trà Vinh ngày hôm nay để tìm hiểu nét đẹp thiên nhiên cùng với văn hóa con người nơi đây.

Công ty Thuê Xe Sài Gòn là một công ty đi đầu trong ngành cho thuê xe du lịch, cho thuê xe du lịch đi Trà Vinh với lịch sử hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi có các dòng xe đời mới từ 4 chỗ cho tới 45 chỗ, đảm bảo sẽ làm hài lòng với bất kì vị khách khó tính nào.

cho thuê xe du lịch đi Trà Vinh

Khoảng cách từ TP.HCM tới Trà Vinh bao nhiêu km

Từ thành phố Hồ Chí Minh bao nhiêu km– Từ thành phố Hồ Chí Minh tới thành phố Trà Vinh sẽ có độ dài khoảng hơn 130km, bạn sẽ mất khoảng 2,5 đến 3 tiếng đồng hồ để di chuyển bằng phương tiện xe máy hoặc xe khách.

Khoảng cách từ TP.HCM tới Trà Vinh bao nhiêu km

Thuê xe đi du lịch tại Trà Vinh chúng ta nên tham quan những địa điểm nào?

Bãi biển Ba Động

Bãi biển Ba Động thuộc xã Trường Long Hòa, huyện Duyên Hải là nơi được người Pháp khai phá và xây dựng khu dưỡng dành cho các quan chức ở thời Pháp thuộc đến tắm biển, nghỉ ngơi. với bãi cát trắng nổi bật giữa dòng nước trong veo, có bầu không khí trong lành và yên tĩnh.

bãi biển ba động
bãi biển Ba Động

Ao Bà Om Trà Vinh

Ao Bà Om nằm trên địa bàn khóm 4, phường 8 của thị xã Trà. Khuôn viên ao rộng 100.000m2, trong đó diện tích mặt ao gần 43.000m2. Ao còn được gọi là ao Vuông bởi ao có hình vuông. Ao Bà Om được đánh giá là một trong những danh thắng đẹp nhất của Trà Vinh cũng như của đồng bằng sông Cửu Long.

Ao Bà Om Trà Vinh
Ao Bà Om Trà Vinh

Bảo tàng Khmer

Hiện nay, cả nước mới chỉ có hai bảo tàng văn hóa Khmer ở Sóc Trăng và ở Trà Vinh. Bảo tàng Văn hóa Khmer tại Trà Vinh được khánh thành vào năm 1995 ở khóm 4, phường 8, thị Xã Trà Vinh. Nơi đây còn lưu giữ rất nhiều hiện vật phong phú về đời sống văn hóa tinh thần, văn hóa vật chất của đồng bào Khmer

Bảo tàng khmer
Bảo tàng khmer

Khu du lịch sinh thái Rừng Đước

Cách bãi biển Ba Động không xa, ở huyện Duyên Hải còn được thiên nhiên ban tặng cho một khu rừng đước rộng hơn 200ha. Với trên 20 năm tuổi đời, khu du lịch sinh thái Rừng Đước là nơi bảo tồn, tái tạo các loại động vật hoang dã

Khu du lịch sinh thái Rừng Đước

Chùa Âng

Chùa Âng là ngôi chùa cổ nhất trong hệ thống chùa chiền của người Khmer, nằm trong khuôn viên ao Bà Om, thuộc phường 8 của thành phố Trà Vinh. Chùa có kiến trúc khá độc đáo với cảnh sắc thiên nhiên trong lành, thanh tịnh và hài hòa.

Chùa Âng
Chùa Âng

Đê được báo giá chính xác nhất dịch vụ thuê xe du lịch đi Trà Vinh quý khách vui lòng liên hệ với Thuê Xe Sài Gòn theo hotline 0938.144.322

Lưu ý: Giá thuê xe đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe. Chưa bao gồm VAT, phí cầu đường, bến bãi, ăn nghỉ tài xế.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí