Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Đồng Tháp giá tốt

Công ty Thuê Xe Sài Gòn chuyên về dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe du lịch đi Đồng Tháp

Du lịch ngày nay trở nên phổ biến và là nhu cầu không thể thiếu của con người khi đời sống tinh thần của họ ngày càng phong phú. Là một ngành dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đồng Tháp, hoạt động du lịch nhằm thỏa mãn những nhu cầu vui chơi giải trí, tìm hiểu thiên nhiên xã hội, các nét đẹp về văn hóa…

Công ty Thuê Xe Sài Gòn ra đời đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe du lịch từ xe 4 chỗ tới 45 chỗ, đời mới nhất. Với hoạt động lâu năm trong nghề đảm bảo cho quý khách hành trình như ý nhất trong chuyến đi của mình đến Đồng Tháp cũng như nhiều nơi khác.

cho thuê xe du lịch đi Đồng Tháp

Khoảng cách từ TP.HCM đến Đồng Tháp bao nhiều km?

Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở phía tây nam bộ, thuộc  khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long của nước ta, với trung tâm hành chính nằm ở thành phố Cao Lãnh.

Từ TP.HCM đi Cao Lãnh – Đồng Tháp bao nhiêu km – Quãng đường từ TP.HCM đi Cao Lãnh – Đồng Tháp có tổng chiều dài khoảng 135 km và có nhiều tuyến đường để lựa chọn. Ước tính khoảng thời gian đi mất 3 giờ đồng hồ.

Khoảng cách từ TP.HCM đến Đồng Tháp
Khoảng cách từ TP.HCM đến Đồng Tháp

Các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đồng Tháp

Đồng Tháp là địa điểm khám phá thú vị và mới lạ dành cho du khách hiện nay với những cánh đồng sen bát ngát, khung cảnh thôn quê thanh bình và những khu du lịch sinh thái hấp dẫn.

Khu du lịch sinh thái Đồng Sen Tháp Mười

Địa điểm thuộc Xã Mỹ Hòa, huyện Tháp Mười

Đến đây, du khách có thể thỏa thích ngắm sen trên các chòi được đầu tư rải rác trên khắp đồng, tận hưởng trọn vẹn một bầu không khí êm dịu, thuần khiết, nhập vai thành cô thôn nữ đồng sen với áo bà ba, nón lá để chụp ảnh hay tự tay hái những bông sen hồng tươi giữa không gian bạt ngàn nắng gió.

Đồng Sen Tháp Mười
Đồng Sen Tháp Mười

Vườn quốc gia Tràm Chim

Địa điểm thuộc Ấp 4, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông

Đây là nơi có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng hệ sinh thái vô cùng phong phú với khoảng 130 loài thực vật khác nhau, hàng trăm loài động vật có xương sống, hàng chục loài cá và hơn 198 loài chim quý hiếm. Đến đây, du khách sẽ được tham gia các hoạt động hú vị như chèo xuồng ba lá, thu hoặc lúa trời, tham quan khu vực các loài chim tập trung sinh sản với hàng ngàn tổ chim

Vườn quốc gia Tràm Chim
Vườn quốc gia Tràm Chim

Khu di tích Xẻo Quýt

Địa điểm thuộc Ấp 4, xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh

Nơi đây đã từng là căn cứ cách mạng của tỉnh ủy Đồng Tháp lãnh đạo nhân dân kháng chiến chống Mỹ từ năm 1960 đến 1975.

Khu di tích Xẻo Quýt
Khu di tích Xẻo Quýt

Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

Địa điểm thuộc Ấp 6, xã Gáo Giồng, huyện Cao lãnh

Khu du lịch Gáo Giồng nằm trong khu vực rừng tràm có diện tích khoảng 1700 ha được xem là lá phổi của Đồng Tháp Mười. Nơi đây còn có cái tên “ốc đảo xanh” với cảnh quan thiên nhiên quyến rũ gồm 250 ha rừng nguyên sinh, những loài chim sinh sống và làm tổ quanh năm.

Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng
Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

Để thuận tiện cho hành trình thuê xe du lịch đi Đồng Tháp quý khách hãy liên hệ với Công ty Thuê Xe Sài Gòn ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất theo hotline 0938.144.322 

Lưu ý: Giá thuê xe đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe. Chưa bao gồm VAT, phí cầu đường, bến bãi, ăn nghỉ tài xế.

 

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí