Taxi giá rẻ Sài Gòn đi tỉnh 5.000 vnd/km

Dịch vụ thuê xe Taxi Giá Rẻ Sài Gòn mới của Thuê Xe Sài Gòn ( Tổng đài hỗ trợ: 0903.726.727 ) Hiện nay trên thị trường ngoài dịch vụ xe taxi giá rẻ Sài Gòn thì còn xuất hiện thêm nhiều các dịch vụ xe khác như xe grab,xe uber….nhưng không có một dịch vụ nào là tốt nhất cho khách hàng mỗi các đều có những nhược điểm riêng.

taxi-gia-re-sai-gon-nhat

Dịch vụ xe  taxi đã xuất hiện từ lâu nhưng giá xe đi lại cao nên mỗi lần đi xa khách hàng phải đắn đo về giá tiền và cũng cảm thấy tiếc khi bỏ ra một khoảng tiền lớn như vậy để đi xe.Còn đối với dịch vụ xe grab hay uber thì giá cả có rẻ hơn nhưng quý khách phải sử dụng wifi hay 3g để có thể gọi được dịch vụ của loại xe này,nếu chỗ khách hàng đang ở không có wifi hay điện thoại không có 3g thì cũng không thể gọi được dịch vụ xe này.Thấy được những nhược điểm của những dịch vụ xe đó Công Ty Thuê Xe Sài Gòn quyết định mở thêm một dịch vụ xe mới vừa tiết kiệm cho quý khách mà cũng có thể gọi chúng tôi một các dễ dàng nhất.

thue-xe

Dịch vụ xe Taxi Giá rẻ Sài Gòn mới của Thuê Xe Sài Gòn sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau đây:

  • Dịch vụ thuê xe của chúng tôi không có logo công ty giống như các loại xe Taxi mà sẽ giống như xe nhà của bạn ,mọi người sẽ không biết được bạn đang sử dụng dịch vụ xe của bên chúng tôi.
  • Đối với xe grab và uber sẽ chở các bạn đến nơi muốn đến nếu bạn muốn về thì sẽ phải gọi thêm lần nữa mới có thể về được .Nhưng đối với dịch vụ của chúng tôi thì khác bạn chỉ cần gọi một một lần chúng tôi sẽ chở các bạn đi và sẽ có nhiệm vụ chờ để chở các bạn về đến tận nhà các bạn sẽ không cần phải gọi thêm lần nào nữa.
IMG_7818
  • Dịch vụ xe của chúng tôi sẽ không tính phí cầu đường của bạn như xe Taxi uber hay Grab mà sẽ miễn phí hoàn toàn cho bạn về phần đó.
  • Ngoài ra trong lúc chúng tôi chờ và chở bạn về thì trong khoảng thời gian đó chúng tôi sẽ không tính tiền của bạn mà sẽ hoàn toàn miễn phí để bạn có thể thoải mái mua sắm hay làm công chuyện của mình mà không cần phải quan tâm đến thời gian chờ đó sẽ bị tính tiền.
  • Nếu cả nhóm của bạn đang muốn đi chơi xa thì bạn chỉ cần trả tiền thuê thuê xe , tài xế,và tự đổ xăng cho mình chứ chúng tôi không tính tiền theo km/h .
  • Cuối cùng thì dịch vụ thuê xe của chúng tôi với giá rẻ nhất chỉ với 5.000 km/h mà bạn có thể hưởng hết những lợi ích tốt nhất cho mình.
taxi-gia-re-sai-gon

Với phương châm “ mang những lợi ích tốt nhất đến cho khách hàng ” chúng tôi với dàn tài xế lái xe chuyên nghiệp vui vẻ nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi tốt nhất.Chỉ với một cuộc gọi duy nhất bạn có thể đi đến nơi mình muốn và về đến nhà an toàn mà không cần đến cuộc gọi thứ hai.Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại của bạn lên gọi dịch vụ thuê xe mới chúng tôi để được hưởng những lợi ích tối nhất cho mình.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí