Cho thuê xe du lịch đi Bạc Liêu giá rẻ

Công ty Thuê Xe Sài Gòn chuyên về dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe du lịch đi Bạc Liêu.

Bạn đang có ý định thuê xe du lịch đi Bạc Liêu, bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ nào uy tín giá tốt bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe mọc lên. Giới thiệu với bạn chúng tôi Công Ty Thuê Xe Sài Gòn là đơn vị đầu tiên trong ngành cho thuê xe du lịch.

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe điều nghĩ ngay tới Thuê Xe Sài Gòn, bởi chúng tôi là một đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề, với nhiều dịch vụ và các loại xe từ 4 chỗ cho tới 45 chỗ hầu hết đều đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng.

cho thuê xe du lịch đi Bạc Liêu tại TP.HCM

Những điều cần biết về Bạc Liêu khi thuê xe du lịch đi Bạc Liêu

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực Nam của Việt Nam. Bạc Liêu có nhiều dân tộc khác nhau sinh sống như người Hoa, người Việt, người Khmer, người Chăm,… Người Bạc Liêu có phong cách phóng khoáng, đặc trưng của vùng Nam Bộ. Bạc Liêu có Công tử Bạc Liêu lừng danh một thuở giàu có và chịu chơi, ngoài ra vùng đất này còn gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Cao Văn Lầu và bài Dạ cổ hoài lang đặt nền móng cho sự phát triển của nền cổ nhạc Nam Bộ.

Khoảng cách từ TP.HCM đi Bạc Liêu bao nhiêu km?

Các bạn thuê xe đi du lịch hoặc công tác ở Bạc Liêu thường đặc câu hỏi này. Chúng tôi xin trả lời là Bạc Liêu cách TP.HCM (Sài Gòn) 288km đi theo đường QL1A trong khoảng 5h33 phút.

Khoảng cách từ TP.HCM đi Bạc Liêu bao nhiêu km

Tại sao lại chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Bạc Liêu tại Thuê Xe Sài Gòn

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, với hệ thống xe máy lạnh đời mới luôn mang lại cảm giác thoải mái nhất, cùng các anh tài xế thân thiện vui vẻ trong suốt hành trình.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp như

– Thuê xe du lịch đi Bạc Liêu, xe hợp đồng, thăm quan nghỉ mát, dã ngoại..

– Thuê xe đưa đón công nhân viên chức đi làm, đi công tác tại tỉnh

– Thuê xe đưa đón ra sân bay nhà ga, bệnh viện…

– Thuê xe phục vụ cho đám cưới, đứa rước dâu…

– Thuê xe về quê ăn tết, xe đưa đón công nhân về quê.

Hãy gọi cho Thuê Xe Sài Gòn ngay hôm nay để đặt cho mình xe phù hợp nhất trong hành trình đi Bạc Liêu đi nào. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0903.726.727 để được tư vấn và đặt xe nhanh nhất.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí