Cho thuê xe du lịch đi Bình Phước tại TPHCM

Công ty Thuê Xe Sài Gòn chuyên về dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe du lịch đi Bình Phước

Ngày nay đời sống con người càng phát triển, họ không những có nhu về vật chất mà còn có nhu cầu về tinh thần vui chơi giải trí, đặc biệt là du lịch tham quan, chính vì thế ngành du lịch bình phước ngày càng phát triển.

Từ đó dịch vụ thuê xe du lịch Bình Phước ra đời đáp ứng nhu cầu đi lại của hầu hết mọi người. Một dịch vụ thuê xe du lịch đi Bình Phước hay được mọi người tin tưởng đó là dịch vụ Thuê Xe Sài Gòn. Công ty này chuyên cung cấp các loại xe từ 4 chỗ tới 45 chỗ, toàn bộ hệ thống xe đều là đời mới nhất, với các dịch vụ chăm sóc khách hàng kèm theo đảm bảo làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

cho thuê xe du lịch đi Bình Phước

Khoảng cách từ TP.HCM đến Bình Phước bao nhiêu km?

Từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Bình Phước, bạn sẽ phải đi một đoạn đường khá dài khoảng 122km đi theo quốc lộ 13, như vậy mất khoảng thời gian gần 3h đi đường.

bình phước cách sài gòn bao nhiêu km

Những địa điểm du lịch đẹp bạn nên tham quan khi thuê xe du lịch đi Bình Phước

KHU DU LỊCH BÀ RÁ THÁC MƠ

Núi Bà Rá nằm ở phường Thác Mơ, Thị Xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cách Thành Phố Hồ Chí Minh 180km, cách thị Xã Đồng Xoài 50km. Núi Bà Rá có độ cao 723m so với mặt nước biển, chiếm tổng diện tích 1.054ha, đã được Bộ Văn hóa – Thông tin công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia ngày 20/4/1995.

thác mơ

Thác Mơ Bình Phước

VƯỜN QUỐC GIA TÂY CÁT TIÊN

Đến với Du lịch Bình Phước bạn không thể bỏ qua Vườn quốc gia Cát tiên có nguồn tài nguyên đa dạng sinh học hết sức phong phú đặc trưng cho kiểu rừng miền đông Nam Bộ. Môi trường trong lành, cảnh quan thiên nhiên thanh bình, người dân mến khác.

SÓC BOM BO

Từ thị xã Đồng Xoài theo quốc lộ 14 đi về hướng Bù Đăng khoảng 50 km, rẽ phải 6 km khách du lịch sẽ tới Sóc 1, xã BomBo. Đây là sóc được hình thành từ những năm chống Mỹ. Hiện sóc 1, xã BomBo là nơi tập trung phần lớn đồng bào S’tiêng. Các chiến sĩ du kích trước đây như Điểu Lên, Điểu Sen giờ đã thành các Già làng hiện vẫn còn sống nơi này.

sóc bombo bình phước

Hãy gọi cho Thuê Xe Sài Gòn khi các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch đi Bình Phước, hoặc thuê xe dài hạn, thuê xe đi tour, thuê xe cưới hỏi… ngày hôm nay để có những ưu đãi đặc biệt.

Liên hệ nhanh nhất qua hotline 0938.144.322 

Lưu ý:  Giá thuê xe đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe. Chưa bao gồm VAT, phí cầu đường, bến bãi, ăn nghỉ tài xế.

 

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí